Các cán bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tham gia Khóa đào tạo Ipv6 Security được triển khai bởi COE Việt Nam

Trong những ngày cuối tháng 8 và đầu tháng 9 năm 2016, COE Việt Nam tổ chức đào tạo 02 khóa Ipv6 Security cho các cán bộ thuộc Tập đoàn VNPT tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Khóa đào tạo được triển khai từ ngày 24/8 – 26/8/2016 đối với lớp tại TP Hồ Chí Minh và từ ngày 07/9 – 09/9/2016 đối với lớp tại Hà Nội. Tham dự buổi lễ khai/bế giảng khóa học có đại diện Ban Nhân lực tập đoàn VNPT, đại diện lãnh đạo COE Việt Nam và các học viên đến từ các Tổng công ty, công ty, phòng, ban, trung tâm… thuộc Tập đoàn VNPT.

Khóa học Ipv6 Security cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức quan trọng về mô hình Ipv6, kiến trúc mô hình Ipv6 cách thức bảo mật an toàn trên nền tảng Ipv6, cách khắc phục các sự cố bảo mật về Ipv6. Khóa học Ipv6 Security cung cấp các kiến thức cơ bản về nền tảng Ipv6, cách thức quản lý hạ tầng mạng an toàn trên nền tảng Ipv6, hạn chế các rủi ro và giảm thiểu các lỗ hổng bảo mật trên hạ tầng mạng. Khóa học còn cung cấp các giải pháp hạn chế tấn công mạng khi sử dụng nền tảng Ipv6.

Giảng viên khóa học là chuyên gia giàu kinh nghiệm và có các chứng chỉ quốc tế, trong quá trình giảng, giảng viên thường lồng ghép giữa lý thuyết & thực tế vào buổi học làm cho không khí lớp học sinh động, thành viên trong các nhóm đưa ra quan điểm và tham gia thảo luận sôi nổi, học viên thường xuyên tương tác với Giảng viên và đặt ra nhiều câu hỏi để tìm hiểu nhằm làm sáng tỏ vấn đề, ở mỗi phần bài tập khi Giảng viên đưa ra cho lớp thảo luận, thì Giảng viên có chia sẻ một số lưu ý để làm bài tốt hơn dựa trên những lưu ý mà Giảng viên chia sẻ. Tổng kết khóa học Giảng viên được học viên đánh giá có chuyên môn cao và nhiệt tình giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

 

Đại diện Ban Nhân lực tập đoàn VNPT phát biểu tại lễ Khai giảng

 

Bà Trần Thị Huê – Giám đốc COE Việt Nam phát biểu tại buổi lễ Khai giảng

 

Ông Hoàng Công trung – Phó GĐ COE Việt Nam phát biểu tại buổi lễ Bế giảng

 

Đại diện học viên phát biểu trong lễ bế giảng

 

Ông Hoàng Công Trung – Phó GĐ COE Việt Nam trao quà cho học viên xuất sắc nhất lớp

 

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện COE Việt Nam trong lễ Bế Giảng

Lượt truy cập: 3825 - Cập nhật lần cuối: 12/12/2016 23:16:53 PM

Hỗ trợ trực tuyến
0243.763.68.68
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)