Đối tác đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật của COE Academy

1. Đối tác đào tạo

COE là đối tác ủy quyền đào tạo chính hãng tại Việt Nam.

- Microsoft: là một thương hiệu số 1 trong công nghệ phần mềm máy tính và mạng Internet. Công ty Cổ phần Học viện NetPro là đơn vị đào tạo ủy quyền đào tạo chính thức tại Việt Nam. Khi tham gia các khóa học của hãng tại NetPro –ITI, học viên được học tập với quy trình, tài liệu, cơ sở vật chất, giảng viên theo tiêu chuẩn Microsoft áp dụng trên toàn thế giới. Các kỳ sát hạch cũng được cung cấp bởi thương hiệu danh tiếng này.

- Cisco: là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực CNTT và Truyền thông thông tin. Các khóa đào tạo về CNTT của Cisco nhằm mục tiêu Xây dựng, Quản lý và Bảo mật  CƠ SỞ HẠ TẦNG MẠNG MÁY TÍNH dựa trên Công nghệ của CISCO. Công ty CP Học viện NetPro được Viện CNTT ủy quyền điều hành toàn bộ hoạt động tuyển sinh và quản lý chất lượng theo chuẩn của hãng tại Việt Nam từ Học viện ITI.

- EC-Council: là Hiệp hội thương mại điện tử Hoa Kỳ, đây là một tổ chức tin học độc lập hướng vào các nội dung đào tạo Công nghệ thông tin và quản lý dựa trên nền mở không phụ thuộc vào một hãng công nghệ cụ thể. Có thể nói đến các chương trình nổi tiếng nhất như CEH (Hacker mũ trắng), CHFI (Điều tra an ninh tin học), PM (Quản lý dự án), ENSA, ECSA….

- Viện Quản lý Dự án, tên tiếng Anh là Project Management Institute (PMI):là một tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận dành riêng cho phát triển tiến bộ quản lý dự án tiên tiến nhất. Đây là hiệp hội hàng đầu thế giới của các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp.

- EXIN: là một trong các Viện kiểm tra (Els) được ITIL ủy quyền. Viện này có quyền cấp phép đào tạo cho các đơn vị đào tạo (ATO hoặc Affiliates). với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo thí, EXIN đã xác nhận năng lực của gần 2 triệu chuyên gia trên toàn thế giới và xác nhận Trung tâm đào tạo tại 125 quốc gia và 20 ngôn ngữ khác nhau.

- Các chuyên gia cao cấp trong tổ chức Business Edge: Một bộ phận của chương trình Phát triển Kinh tế Tư nhân MPDF nhằm hỗ trợ sự phát triển của khu vực doanh nghiệp tư nhân nhỏ và vừa ở Việt Nam, Lào và Campuchia. Được điều hành bởi Công ty Tài chính Quốc tế (IFC), đồng thời được đồng tài trợ bởi nhiều nước và tổ chức bao gồm Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Úc, Canada, Nhật Bản, Thuỵ Điển, Thuỵ Sĩ, New Zealand và Vương quốc Anh.

2. Đối tác hỗ trợ về công nghệ

- Cisco System - Tập đoàn lớn nhất thế giới về các thiết bị định tuyến, chuyển mạch, bảo mật, ip telephony.

- Avocent - Một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về các thiết bị điều khiển từ xa cho các trung tâm tích hợp hệ thống (data center, server farm).

- Krone - Một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới về các công nghệ truyền dẫn (cat 5, 5e, 6, 10gig, patch panel, cable management, fiber optic)

- EC-Council - là đối tác bảo mật hàng đầu trên thế giới, với vai trò cung cấp các giải pháp và tiên phong trong việc phát triển các công cụ bảo mật cho các công ty, tập đoàn CNTT lớn của thế giới

Các mốc thời gian được ủy quyền:

STT

Đối tác

Mối quan hệ

Thời gian

Lĩnh vực đào tạo

1

 

Training

Partner

2014

Quản lý dịch vụ Công nghệ thông tin (ITIL)

2

 

Training

Partner

2014

Quản lý dự án

3

 

Academic Partner

2013

Hệ điều hành Linux

 

4

 

 

 

Training

Partner

2013

Đào tạo các sản phẩm của Microsoft

5

 

EC-Council Authorized Training Center.

2012

Bảo mật

 

 

6

 

 

 

Cisco Academy

2011

Đào tạo các sản phẩm của Cisco

7

 

Pearson Vue

2010

Trung tâm khảo thí quốc tế

8

 

Prometric

2010

Trung tâm khảo thí quốc tế

Lượt truy cập: 5067 - Cập nhật lần cuối: 30/12/2014 09:41:22 AM

Hỗ trợ trực tuyến
0243.763.68.68
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)