SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)

SAP là công ty cung cấp các giải pháp doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất và là một trong những công ty phần mềm lớn nhất thế giới. Sau khi vượt qua các chương trình khảo sát về kinh nghiệm và năng lực triển khai, trong tháng 3/2016, COE vinh dự được trở thành Đối tác đào tạo ủy quyền duy nhất của SAP tại Việt Nam, được phép cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn của SAP, và được phép tổ chức thi chứng chỉ của SAP tại Việt Nam. GIỚI THIỆU VỀ SAP

 

Thành lập năm 1972, SAP (viết tắt của các từ  Systems- Các hệ thống, Applications, - Ứng dụng  và Products –Sản phẩm trong xử lý dữ liệu -  “ Data Processing") là nhà cung cấp hàng đầu về các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp. SAP (được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York với mã niêm yết SAP) giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và các ngành công nghiêp hoạt động hiệu quả hơn. Từ văn phòng cho tới phòng họp, từ nhà kho cho tới cửa hàng, máy tính để bàn hay thiết bị di động – SAP trao quyền cho mọi người và các tổ chức có thể cùng nhau làm việc và sử dụng nhận thức kinh doanh hiệu quả hơn, để luôn đi trước một bước trên thương trường.  Các ứng dụng và dịch vụ của SAP cho phép hơn 251,000 khách hàng kinh doanh có lãi, thích nghi liên tục và phát triển bền vững. Thông tin chi tiết xem tại www.sap.com.

SAP hiện là phần mềm quản trị doanh nghiệp có thị phần lớn nhất thế giới. SAP cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp đặc thù cho hơn 25 ngành công nghiệp, trong đó Xăng dầu là một trong những ngành mũi nhọn. Giải pháp này mang đầy đủ những chức năng đặc thù trong nghiệp vụ quản lý của ngành. Hiện có khoảng 500 công ty trong ngành xăng dầu đang sử dụng giải pháp SAP. Danh sách đó bao gồm tất cả các công ty xăng dầu thuộc Top-50 trong “Global 500” của tạp chí Fortune.

Giải pháp tổng thể của SAP cho ngành xăng dầu là một giải pháp đầy đủ bao phủ tất cả các hoạt động nghiệp vụ trong ngành, từ thượng nguồn (upstream), quản lý hoạch định chuỗi cung ứng (supply, transmission & trading), lọc dầu (refining & manufacturing), hạ nguồn (downstream), quản lý thiết bị và tài sản (enterprise asset management), đến các hoạt động back-office (enterprise management & support) như: Tài chính, nhân sự, phân tích, hỗ trợ, v.v.

Các tập đoàn, doanh nghiệp đang triển khai ứng dụng SAP ERP gồm: Petrolimex, Vinamilk, Tập đoàn Thép Việt, P&G Việt Nam, Panasonic Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Bảo Minh, Tập đoàn Tân Tạo, Tân Hiệp Phát...

Đào tạo SAP

Các học viên của SAP có thể học ba hướng cơ bản để bắt đầu sự nghiệp SAP của họ. Điều này phụ thuộc vào mức độ quan tâm, khát vọng nghề nghiệp, kinh nghiệm trong công việc, v.v.

Đào tạo nghiệp vụ SAP- SAP Functional Training

SAP có một loạt các khóa đào tạo khác nhau từ Tài chính, Quản lý Nguyên liệu, Bán hàng, Lập kế hoạch, vv.

Yêu cầu cơ bản là kinh nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng mà người học nhắm mục tiêu. Ví dụ: Kinh nhiệm quản lý nguyên liệu cho lĩnh vực SAP  MM ..., và tương tự như vậy.

Đào tạo công nghệ SAP - SAP Technical Training

Các khóa học về ABAP và NetWeaver là các lĩnh vực mục tiêu cho những học viên có ý chí phát triển công nghệ. Mỗi dự án SAP  có một số lượng lớn các tài nguyên công nghệ hoạt động với các vai trò rộng lớn khác nhau. Kinh nghiệm phát triển là một lợi thế nhưng không phải bắt buộc.

Đào tạo cơ bản SAP- SAP Basis

Những người có kinh nghiệm trong cài đặt, quản trị hệ thống và hiểu biết tổng quan có thể dễ dàng đào tạo để trở thành nhân lực nghề nghiệp cơ bản SAP.

 

Lượt truy cập: 7599 - Cập nhật lần cuối: 14/07/2016 09:12:01 AM

Hỗ trợ trực tuyến
0243.763.68.68
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)