Khóa đào tạo Chuyên gia Quản trị Hạ tầng Data Center dành cho các cán bộ VNPT được triển khai thành công bởi COE Việt Nam

Trong 03 ngày từ ngày 07/9 – 09/9/2016, COE Việt Nam triển khai đào tạo khóa Chuyên gia Quản trị Hạ tầng Data Center cho các cán bộ của VNPT, tại Phòng họp tầng 3, VNPT.

Đến tham dự khai/bế giảng khóa đào tạo có Đại diện lãnh đạo VNPT, đại diện lãnh đạo COE Việt Nam và 15 học viên đến từ các Trung tâm IDC ba miền Bắc, Trung, Nam của Công ty VNPT.

Khóa học Chuyên gia Quản trị Hạ tầng Data Center giúp học viên có các kiến thức để quản lý và vận hành trang thiết bị hệ thống trung tâm dữ liệu Datacenter, đáp ứng yêu cầu sẵn sàng cao của các dịch vụ là một công việc cực kỳ khắt khe và phức tạp. Thông thường các đơn vị không đánh giá cao về sự phức tạp của công việc quản lý trung tâm dữ liệu, đặc biệt là những người quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu không được phép có thời gian nghỉ. Cách thức để quản lý trung tâm dữ liệu bao gồm quản lý cơ sở hạ tầng hệ thống bao gồm các lớp như: Hệ thống an ninh, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống điện và ups, hệ thống mạng, hệ thống firewall, hệ thống server, hệ thống phần mềm ứng dụng. Ngay cả với những trung tâm dữ liệu được thiết kế với mức độ dự phòng cao nhất theo tiêu chuẩn ANSI/TIA-942 vẫn có thể xảy ra các thời điểm bị dừng hệ thống đột xuất do kế hoạch kém, quy trình quản lý, vận hành không hợp lý.

Khóa học giúp học viên nâng cao kiến thức chuyên môn về quy trình quản lý và vận hành DataCenter, từ việc xây dựng kế hoạch dự phòng, quản lý các cánh bảo, giám sát hoạt động hàng ngày. Qua khóa học này học viên có đủ kiến thức để làm chủ hệ thống trung tâm dữ liệu, đảm bảo trung tâm luôn sẵn sàng ở mức cao, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ dừng mức độ chuyên môn của khóa học này, các học viên sẽ được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua nhiều năm quản lý vận hành các hệ thống trung tâm dữ liệu lớn trên toàn thế giới.

Khóa học được giảng bởi Chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế và có các chứng chỉ Quốc tế CDFOM, CDCP, CDCS…

Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài thi cuối khóa, học viên được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học do COE Việt Nam cấp.

Sau đây là một số hình ảnh của khóa học:

 

Đại diện lãnh đạo VNPT Phát biểu tại lễ Khai giảng

 

Học viên trong giờ học

 

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện Lãnh đạo VNPT, COE Việt Nam và Giảng viên

Lượt truy cập: 2697 - Cập nhật lần cuối: 05/12/2016 22:49:13 PM

Hỗ trợ trực tuyến
0243.763.68.68
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)