100% các cán bộ thuộc Ban Cơ Yếu tham gia khóa học CEH do COE Việt Nam triển khai đào tạo đã thi đỗ chứng chỉ quốc tế.

Từ ngày 25/10 đến ngày 05/11/2021, COE Việt Nam vinh dự được triển khai khóa đào tạo Bồi dưỡng và thi chứng chỉ CEH cho các cán bộ thuộc Ban Cơ Yếu Chính phủ.

Chứng chỉ Certified Ethical Hacker (CEH) là chứng chỉ bảo mật thông tin mong muốn nhất và đại diện cho một trong những chứng chỉ an ninh mạng phát triển nhanh nhất được yêu cầu bởi cơ sở hạ tầng quan trọng và các nhà cung cấp dịch vụ thiết yếu. Kể từ khi giới thiệu CEH vào năm 2003, nó được công nhận là một tiêu chuẩn trong cộng đồng an ninh thông tin. CEH v11 tiếp tục giới thiệu các kỹ thuật hack mới nhất và các công cụ hack tiên tiến nhất được sử dụng bởi các hacker và các chuyên gia bảo mật thông tin hiện nay. Năm giai đoạn Ethical Hacker và sứ mệnh cốt lõi ban đầu của CEH vẫn còn giá trị và phù hợp cho đến ngày nay: "Để đánh bại một tin tặc, bạn cần phải suy nghĩ như một tin tặc".

Khóa học CEHv11 là chương trình đào tạo về hacker mũ trắng đáng tin cậy mà bất kỳ chuyên gia bảo mật thông tin nào cũng sẽ cần đến, nó là một trong các chứng chỉ bảo mật uy tín nhất và được công nhận toàn cầu bởi tổ chức EC-Council.

CEH v11 tiếp tục giới thiệu các công cụ hack, kỹ thuật và phương pháp mới nhất được sử dụng bởi các “hackers” và các chuyên gia bảo mật thông tin để  có thể xâm nhập thông tin của các tổ chức một cách hợp pháp.

Với phương châm “Hiểu Hacker để chống Hacker”, học viên sẽ có tư duy như một Hacker, từ đó có thể hiểu và có phương án phòng thủ tốt hơn cho hệ thống nhằm chống lại các cuộc tấn công trong tương lai.

Học viên sẽ thường xuyên tiếp xúc với các kỹ thuật và phương pháp đánh giá tiên tiến để từ đó có thể đưa ra những kiến nghị nhằm gia cố và tối ưu hệ thống bảo mật thông tin trong doanh nghiệp. Học viên sẽ học cách Scan, Test, Hack và bảo vệ hệ thống đích.

                                                                    Học viên trong giờ học

 

Lượt truy cập: 354 - Cập nhật lần cuối: 08/03/2022 10:37:02 AM

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Hỗ trợ trực tuyến
0243.763.68.68
Loading the player ...
  • SAP (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của SAP tại Việt Nam)
  • Oracle (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của Oracle tại Việt Nam)
  • ATC
  • CompTia (COE là Đối tác ủy quyền về đào tạo của CompTia tại Việt Nam)
  • ISACA
  • EXIN Training Provider
  • LPI Approved Training Partner
  • Cisco Academy (Học viện mạng uỷ quyền chính hãng Cisco)
  • EC-Council Authorized Training Center (Đối tác ủy quyền về đào tạo)
  • Microsoft Partner (Đối tác ủy quyền về đào tạo của Microsoft)